ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ได้9สัปดาห์แล้ว ฉีดยามา4ขีด เพราะเลือดออก ล่าสุดพักทำงานมา2อาทิตย์ ทางบ้านไม่ค่อยมี ต้องทำงาน และงานที่ทำคืองาน 7-11 แต่ครั้งแรกพอรู้ตัวเองเพราะยกของหนัก ครั้ง2-3-4 ก็ไม่ได้ยกของหรือทำงานหนัก แต่ทำไมเลือดไหล เป็นกังวลมาก. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใกล้ได้เวลาไปทำงานแล้วด้วย เพราะหยุดมาเยอะแล้ว

1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ ถ้าดีก็นอนนิ่งๆค่ะ

2y ago

ค่ะ 🥰