ท้องแรกจ้า

ตอนนี้ได้8เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่แตก ภาวนาให้ไม่แตกแบบนี้ไปจนคลอดเลย แอบกังวลที่เขาบอกกันว่าช่วง2เดือนหลังจะแตก

ท้องแรกจ้า
25 ตอบกลับ

ท้องเนียนมาก

2y ago

ท้องเล็กมากด้วยจ้า ใครเห็นเขาก็ว่าพึ่ง4-5เดือน😅🥰

ผิวสวยมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ อาจจะเพราะท้องเล็กไม่ค่อยขยายรึเปล้า😅

ไมมรุ

หรอ

ด่