ท้อง5เดือนน้องดินน้อยจัง!!

ตอนนี้ได้5เดือนล่ะค่ะ แต่สังเกตว่าลูกดิ้นน้อย บ่างวันไม่ดินเลย ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ค่ะแต่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

ถ้าลูกไม่ดิ้นควรไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่