ประจำเดือนไม่มา10วัน

ตอนนี้ได้5สัปดาห์ต้องวางแผนไปหาหมอได้เมื่อไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจที่โรงพยาบาล ถ้าท้องได้ฝากครรภ์เลย ส่วเรื่องประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนหมดจ้าแล้วค่อยเบิกตอนคลอดแล้วทีเดียว

ไปได้เลยค่ะ

4y ago

ของหนูเป็นประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนใช่ไหมค่ะ