ได้ลูกสาวคลอดเดือนมิ.ยจ้า

ตอนนี้ได้5 เดือนแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากกก ดิ้นทั้งวันเลย ส่วนคุณแม่ตอนนี้ปวดหลังหนักมากค่ะ มีครั้งหนึ่งปวดจนร้องให้ นอนก็ไม่ได้ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบเดียวกันและมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

ได้ลูกสาวคลอดเดือนมิ.ยจ้า
1 ตอบกลับ

10มิถุนา ตอดเก่ง ปวดหลังลามไปจนก้นกบค่ะ แทบไม่อยากเดินเลย//ท้องไม่ค่อยโตเท่าไร

4y ago

บางทีดิ้นแรงจนเยี่ยวแทบราด😂