คุณแม่ท่านได้ครบกำหนดแล้วบ้างค่ะ

ตอนนี้ได้40สัปดาห์ แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย มีแต่เจ็บท้องเตือน กับท้องแข็งปั้น น้องยังดิ้นดี มีคุณแม่ท่านใดที่เลยครบกำหนดคลอดมาแล้วบ้างค่ะ แล้วถ้าเลยครบกำหนดคลอดมา จะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เลยกำหนดมาแล้วค่ะแต่หมอให้รอดูอีก1อาทิตย์ค่ะ

เลย มา 3วันแล้วคะ