แม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องยุมั้งคะ

ตอนนี้ได้3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยจ้า กินอะไรก็เน้นเหมือนจะอาเจียนอยู่ตลอดเวลา ถ้าท้องว่างก็อาเจียนคะเพียมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

#ทีมแม่แพ้ท้อง สู้ๆ​ค่ะ​ เพื่อนเราแพ้ยันคลอดเลยค่ะ​ ส่วนของเราลุ้นให้เลิกแพ้มากๆ ทรมาน

3y ago

ทรมานมาก​