สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้38w ตะกี้เข้าห้องน้ำมีเลือดติด กกน เมื่อคืนปงดท้องจุกหน้าออก อาการนี้ต้องไปรอคลอดมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจก็ดีนะคะแม่​ ของเราหมอกำชับเรื่องเลือดว่าถ้ามีเลือดออกทุกกรณี​คือไม่ปกติ​ ต้องตรวจค่ะ​ และหมอบอกอีกว่าวิตกไว้ก่อน​ดีกว่า​ วิตกเกินดีกว่าขาดค่ะ

2y ago

รีบไป​ รพ.เลยค่ะแม่​ มดลูก​อาจบีบตัว​ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

2y ago

✌️✌️