เท้าบวม

ตอนนี้ได้38 w 6 d มีอาการเท้าบวม กดเเล้วยุบลงค่ะ เจ็บเล็กน้อย เวลาเดินจะเจ็บลงที่ฝ่าเท้าด้วยค่ะเป็นมาได้3-4วันเเล้วค่ะ (เป็นข้างขวาส่วนมากค่ะ) คนเเก่เขาบอกคนใกล้คลอดก็เป็นเเบบนี้ จะอันตรายมากไหมคะ?

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ เสี่ยงน้ำท่วมปอดเด็กกับครรภ์เป็นพิษคะ