ตั้งครรภ์ 38+3

ตอนนี้ได้38+3วีคแล้วค่า ทีมกันยายน คัยแตกบ้างแล้วเอ่ย แม่บ้านนี้อยากแตกมาก ไม่มีอาการใดๆนอกจากเจ็บเตือน ท้องแข็งแล้วก็หาย มีแต่มูกใส เหนียว ข้น อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว แม่บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37w4dปวดจิมิมากคร๊ท้องเเข็งบ่อยมีเจ็บเตือนบ้างแร้วคร๊

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ รอนับวันเจอหน้าลูกแล้วค่ะ