แม่ๆคนไหนมีปสก.คลอดแบบใช้เครื่องดูดออกมาบ้างคะ

ตอนนี้ได้37w ไปซาวมาล่าสุดลูกอยู่ในท่านอนหงาย ถ้าระหว่างนี้ลูกยังไม่คว่ำหน้าต้องใช้เครื่องดูดสูญญากาศช่วยคลอด เลยอยากรู้ว่าเจ็บไหม น่ากลัวแบบที่คิดมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ธีมธันวา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้น่ากลัวเลยคะ เหมือนคลอดปกติ

10mo ago

หมอบอกแผลจะใหญ่ แผลหายยากมั้ยคะ🙏🏻