อยากจะขอถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะแบบนี้ผิดปกติไมคะ

ตอนนี้ได้37+4 แล้วค่ะ มีอาการปวดจิมิ ฉี่บ่อยมากประมาณเกือบทุกชัวโมงได้ค่ะ เเละก้อเวลาฉี่กะมีกลิ่นคาว ไม่มีมูกเลือด จะมีแต่น้ำใสๆ เเล้วก้อรู้สึกว่าจิมิจะบวมด้วยค่ะ อย่างนี้ต้องทำยังไงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่