ทำไมถึงซื้อของก่อนไม่ได้?

ตอนนี้ได้37+1wแล้วแต่ที่บ้านก้ยังไม่ยอมให้ซื้อของใว้เตรียมเลย เปนเพราะอะไรคะ คนสมัยก่อนเขาถืออะไรกันแล้วทำไมต้องเอามาใช้กับเรา อีกไม่กี่อาทิตก้อาจจะคลอดแล้ว แม้แต่เสื้อผ้าลูกก้ไม่ไห้ซักใว้ อยากรู้จริงๆเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้เตรียมของขึ้นรถรอตั้งเเต่36สัปดาเเล้วค่ะ ไม่ต้องเชื่อใคร ลูกเราค่ะแม่

1y ago

หาซื้อเตรียมเลยค่ะ ลูกมีโอกาสออกได้ทุกเมื่อ ไม่ค่อยมีใครครบกำหนดถึงออกน๊า อีกอย่างเเม่จะซักผ้าไหวอยู่เหรอค่ะ สั่งออนไลน์เอานะค่ะ เดินซื้อคงไม่ไหวเเล้ว

เหมือนกันค่ะ วันก่อนแอบซื้อเสื้อผ้ามาไว้พอวันรุ่งขึ้นจะคลอดลูกเฉยเลยแค่33วิคเอง

1y ago

ปลอดภัยค่ะฉีดยา1เข็ม กระตุ๋นปอดเด็ก4เข็ม ทานยาบีบของมดลูก3เวลาตอนนี้36วิคแล้ว2700แล้วจ้ำหม่ำ

บ้านนี้ เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ.... เอาแต่พวกที่จำเป็นเพราะแม่ทุนทรัพ มะค่อยมีค่ะ

1y ago

จริงค่ะของเดกแพงมาก ต้องทยอยซื้อ แต่ที่บ้านจะให้ซื้อทีเดียวเรย กลุ้มใจมากค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่30wค่ะ ทยอยซักเก็บใส่กล่องพลาสติกไว้ ท้องใหญ่จะทำไม่ถนัดค่ะ

1y ago

ต้องทำเองค่ะ ไม่มีใครช่วย 🥺

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะไม่ถืออะไรเลย คุณยายเตรียมของให้หลานตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ โชคดีมากๆเลยนะคะเนี่ย

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ก่อน จนตอนนี้39 วีค แล้วยังไม่คลอดเลยครับ

1y ago

แต่ที่บ้านยังไม่ยอมให้ซื้อเรยค่ะกลุ้มใจมากทุนทรัพย์เริ่มหมดไปกับค่ารถแล้ว

ทุกวันนี้สมัยใหนแล้วบ้านนี้ทยอยชื้อเรื่อยๆคะ/ชื้อเลยคะแม่

1y ago

ย่าฝั่งตัวเองนี้แหละค่ะ

ซื้อเตรียมไว้เลยก็ดีค่ะ ทางนี้กำหนด4กันยา แอบแตก23ส.ค.แล้วค่ะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะแม่

บ้านนี้ไปหาหมอตอน36wหมอให้เตรียมของใส่ตระกร้าไว้รอได้เลยคะ

1y ago

โห้โชคดีนะคะเนี่ยบ้านนี้ห้ามเตรียมอะไรใว้รอเรยค่ะ

ซื้อโลดซักโลดค่ะ ของคลอดเสร็จต้องใช้เลย เตรียมให้ครบ

1y ago

ซักเตรียม จัดกระเป๋ารอเลยแม่ ท้องแก่แล้วจะเหนื่อยง่าย เราก็เตรียมตอน 37++ หอบเป็นหมาเลยค่ะ 🤣