ทำไมถึงซื้อของก่อนไม่ได้?

ตอนนี้ได้37+1wแล้วแต่ที่บ้านก้ยังไม่ยอมให้ซื้อของใว้เตรียมเลย เปนเพราะอะไรคะ คนสมัยก่อนเขาถืออะไรกันแล้วทำไมต้องเอามาใช้กับเรา อีกไม่กี่อาทิตก้อาจจะคลอดแล้ว แม้แต่เสื้อผ้าลูกก้ไม่ไห้ซักใว้ อยากรู้จริงๆเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อไว้จะครบแล้วค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ