คุณเเม่ท่านไหนได้36วีคเเล้วค่ะ อาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

ตอนนี้ได้36วีคเเล้วมีอาการ -มือบวมเท้าบวมค่ะ -ไม่สบายนิดหน่อย -อึดอัดบ้าง ลูกดิ้นเก่งมาก -ถ้าเดินบ่อยๆก็จะปวดตรงอุ้งเชิงกรานค่ะ อาการเเบบนี้หมายความว่าอย่างไรค่ะใกล้คลอดเเล้วรึป่าวค่ะ 😁🤗#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่า