ตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้35 สัปดาห์ หมอบอกน้ำหนักลูก 1800 คือน้อยมาก กลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ แม่ๆคนไหนช่วยแนะนำวิธีบำรุงลูกหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้ค้ากับไข่และนมค้า บ้านนี้ตอนอายุ​ครรภ์​35วีคน้องน้ำหนัก​2513​พยายาม​กินให้ได้มากสุดค้า

นมจืด ไข่ ดล้วยน้ำหว้า ถั่วค่ะ บ้านนี้กินแล้วน้ำหนักลูกขึ้นดีมากเลยค่ะ ผ่าคลอดตอน38w ออกมา3570 กรัม

บ้านนี้ตอน31วีคหมอบอก1520อยู่เลยคะ แต่ถามหมอแล้วหมอก็บอกว่า มีโอกาสขึ้นอีกเยอะอยู่คะ

บ้านนี้ตอน34วีคหมอบอกน้ำหนักลูก2800กรัมค่ะทำไมของแม่น้อยจังค่ะหรือของเค้ามากไป😊

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏🏻

บ้านนี้กังวลเหมือนกัน35w 2000กรัม น้อยเหมือนกันหมอบอกให้บำรุงเยอะๆ

บ้านนี้34วีคลูกหนัก1879 หมอบอกไม่ตกเกณฑ์คะ พ่อแม่ตัวเล็กด้วย

5y ago

14 จ้า

กินเยอะๆนะคะ บ้านนี้ 35วีค 2800 ค่ะ กินไข่กินกล้วย กินนมค่ะ

กินนมจืดวันละสามกล่อง+ไข่ต้มสุก+ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้33+5 นน.ลูก2652ค่ะ ตัวใหญ่มาก

แม่บ้านนี้32วีคแค่1854เองค่ะแม่