แบบนี้เรียกมูกใสหรือตกขาวค่ะ

ตอนนี้ได้35+5วีค. ยังแยกไม่ออกระหว่างตกขาวกับมูก😅. เพราะท้องเเรกไม่เคยเป็นค่ะ. ภาพอาจจะไม่ชัดนะคะ เพราะใช้มือถือไอโฟนลง #ท้อง2

แบบนี้เรียกมูกใสหรือตกขาวค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

แบบนี้คือมูกใช่มั้ยค่ะแม่. เดิมเคยนอนให้ยาระงับตอน33+6วีค. และปากมดลูกเปิดอีก1เซน แต่คุณหมอให้ประคองไปให้ถึง37วีค