ช่วงโควิดแม่ๆออกจากบ้านบ่อยมั้ยคะ

ตอนนี้ได้33สัปดาห์แล้ว ขอที่ทำงานว่าwfh เพราะที่ทำงานมีคนติดโควิด เรากังวลเลยไม่อยากไปค่ะ ถูกต้องมั้ยคะ เพราะมีคนที่ทำงานบางคนไม่เข้าใจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่บ้านปลอดภัยที่สุดนะคะ ถ้าที่ทำงานให้ wfh ดีแล้วจ้า จะได้ปลอดภัยกับลูกด้วย