ปวดท้องบ่อย

ตอนนี้ได้33w+6วัน ปวดท้องบ่อยมาก ปวดแบบจี๊ดๆ แบบพอทนได้ แต่มันส่งผลต่ออารมณ์อย่างมาก ทำให้รู้สึกเศร้ายังไงไม่รู้ค่ะ ใครเป็นมั่ง

2 ตอบกลับ

นอนพักกลางคืนให้เต็มที่และหาเวลาหลับช่วงกลางวันเพิ่มดื่มน้ำให้มากขึ้นจะช่วยลดอาการคะแม่😊

เป็นเหมือนกันค่ะ35wแล้ว