อยากถามเรื่องท่านอนค่ะ

ตอนนี้ได้32w แล้วนอนหงายก็ปวดหลังมาก นอนตะแคงข้างลูกก็ดิ้นไม่หยุดเจ็บท้องไปหมด หายใจก็ลำบาก ควรทำยังไงดีคะ😥😢#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงเป็นท่าที่ถูกต้องค่ะ นอนก่ายหมอนข้างหรือหมอนสำหรับคนท้องดูค่ะ เผื่อช่วยได้ แนะนำไม่ให้นอนหงายนะคะ