เบื่อไข่มาก

ตอนนี้ได้29 สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนเท่ากันบ้าง คะพอจะมีเมนูไหนที่ทำจากไข่ และท่านง่ายๆบ้างคะบ้านนี้ทานแต่ไข่ต้มทุกวันเบื่อมากๆค่ะ🥺🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องกินทุกวันคะ กินให้หลากหลาย ให้มีประโยช ไม่เน้นมากไปเพร่ะเด็กคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เน้นไปได้ เท่านี้ก้อมากมายแล้วคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ