ลูกชอบดิ้นตอนหลับ

ตอนนี้ได้24w6d แล้วค่ะ ทุกวันนี้นอนไวแต่ตื่นสายมากๆตื่นทีนึงไม่ทันกินข้าวเช้าเลยค่ะ ตอนนอนลูกชอบดิ้นจนต้องตื่นพอลูบท้องก็ยิ่งดิ้นแรง มีอยู่ช่วงนึงที่เหมือนน้องขยับตัวแล้วท้องแข็งมากเจ็บมากค่ะ หลายวันแล้วจะมีช่วงนึงที่ท้องแข็งตอนกลางคืนตลอดค่ะเหมือนน้องขยับตัว ยิ่งท้องเล็กยิ่งเห็นลูกขยับไปมาเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อาการแบบนี้อันตรายรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอว่าจะถามอยู่ว่าอันตรายไหม