ท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาว

ตอนนี้ได้20สัปดาห์ค่ะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าถ้าท้องลักษณะแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ มาลุ้นเล่นๆกันค่ะ 🤣เดี้ยวจะไปซาวด์ดูเพศล่ะค่ะ

ท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาว
2 ตอบกลับ

ถ้าให้เดา น่าจะผู้หญิงค่ะ☺️