น้องถ่ายบ่อย

ตอนนี้ได้1เดือน 13วันแล้วค่ะคือน้องถ่ายเกินวันละ4-5ครั้งปกติมั้ยคะ กลางวันประมานไม่เกิน5ครั้ง กลางคืนตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงตี5-6โมงเช้าจะถ่าย3ครั้งนี่คือเวลาปกติน้องเลยค่ะถ่ายเนื้อแบบนี้ปกรึเปล่า ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้องถ่ายบ่อย
1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ไหมคะ ถ้าทานนมแม่ปกค่ะ

3mo ago

นมแม่ค่ะ