ตั้งครรภ์ประมาณกี่เดือนท้องแตกลายคะ

ตอนนี้ได้19w13แล้วค่ะท้องเริ่มใหญ่แล้วแม่ๆท้องแตกลายกันประมาณกี่เดือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก7เดือนกว่าคิดว่าจะรอดแล้วสังเกตดูเหมือนเป็นจุดยุงกัดนิดเดียวหลังจากนั้นแผนที่เลยค่ะครีมไหนว่าดีทามาตั้งแต่ท้องอ่อนก็เอาไม่อยู่ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาจริงค่ะแม่☺️?

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนทาครีมทาโลชั่นก็แตก บางคนไม่ได้ไรเลยไม่แตกก็มี บ้านนี้โชคดีไม่แตกค่ะ แต่แม่กังวลก็เริ่มทาครีมไว้เนิ่นก็ดีค่ะ

ของหนู24weekพอดีมีคันยิบๆตามท้องชอบเพลอเกาเบาๆลูบๆถูอยู่หมือนกันเเต่ตอนนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะหือเเต่ได้เเต่ภาวณาไม่ให้เเตก55

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ ท้องแล้วไม่แตกลาย ไม่เหี่ยวย่น แต่มีที่สะโพกนิดหน่อย บ้านนี้เกาด้วย ไม่เคยทาครีม

ของเราไม่เเตกค่ะที่ท้อง มีแตกที่สะโพกนิดหน่อยขยันทาคนีมเยอะๆดื่มน้ำมากๆและที่สำคัญห้ามเกาค่ะ?

บ้านนี้34วีคแล้ว ไม่แตกจ้า ท้องสองแล้วไม่ได้บำรุงอะไร ไม่รู้เป็นกรรมพันธุ์หรือเปล่านะ

แล้วแต่สภาพผิวแต่ละคนนะคะ บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ทาครีม ทาน้อยมากถ้าขยัน?

อยู่ที่ผิวหนังของคุณแม่ค่ะ บางคนแตกลาย บางคนไม่แตกค่ะ ทาโลชั่นช่วยได้ในบางรายค่ะ

โค้งสุดท้ายเลยค่ะประมาณไตรมาสที่ 3 ทาครีมบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้อง เอาไม่อยู่??

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 30 สัปดาห์ปุ๊บ มาเลย ทาครีมบำรุงไว้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง เอาไม่อยู่ค่ะ ?

4-5เดือนแตกเลยค่ะ แต่เราเป็นคนผอมมันแตกตรงก้น6เดือนลามมาตรงต้นขาแล้วแบบอ่อนๆ