แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

ตอนนี้ได้16wพอดี มีอาการท้องตึงๆ ปวดทั่วท้องและหลังด้วย คืนสองคืนที่ผ่านมานอนไม่ได้เลย คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะอย่านอนหงายนะค่ะแม่

5y ago

ค่ะ แต่แม่ไม่ชอบนอนหงายนะ. ปกตินอนตะแคงตลอด