ซื้อของใช้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ มีอะไรบ้าง

ตอนนี้ได้15+3แล้ว อยากทยอยซื้อของเตรียมไว้เพราะกลัวว่าจะซื้อทีเดียวไม่ไหว ยังไม่ทราบเพศนะคะแต่แม่ไม่ถือเรื่องสีค่ะขอแค่ของใช้ได้ก็พอ สิ่งที่ต้องเตรียมซื้อไว้มีอะไรบ้างค่ะรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ​นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่