อยากรู้เพศลูก

ตอนนี้ได้11w6dแล้วค่ะอยากรู้ว่าเห็นเพศลูกได้ยังคะมีแม่คนไหนดูออกบ้างว่าชายหรือหญิง บ้านอื่นเห็นเพศน้องต้องกี่วิคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้เพศลูก
2 ตอบกลับ

แม่ใจเย็นนะค่ะ ถ้าซาวจะทราบเพศ 4เดือนขึ้นไป น้องไม่ขี้อายก็ได้เห็นช่วง 4เดือน แต่บ้านนี้ขี้อาย 6 เดือนกว่า ถึงจะได้เห็นค่ะ

11wยังซาวด์ไม่ทราบเพศค่ะ ถ้าอยากรู้เลยต้องตรวจนิฟค่ะ บ้านนี้เห็นตอน4-5เดือนค่ะ