ทานอะไรก็อาเจียนออกมาหมด

ตอนนี้ได้10สัปดาห์เเล้วค่ะ วันนี้ทานอะไรไปก็อาเจียนออกมาหมด วันนึงประมาณ5ครั้งค่ะ ทำไงได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้4เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะแต่ทานนมทานผลไม้ได้ค่ะทานข้าวทีก็อาเจียนออกหมด