นอนไม่หลับบ

ตอนนี้ได้ 22 วีคแล้วค้ะ แต่เวลากลางคืนนี่ นอนไม่หลับเลยค่ะ จะว่าคิดมากก็ไม่ใช่ บางวัน ยันหว่างก็มี แม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนเราบ้าง!! #หนักใจที่สุดดด ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่ไปฉีดวัคซีนกันที่ไหนค่ะ

5y ago

เราก้พึ่งรู้เนี้ยหมอบอกไปฉีดวัคซีน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะนอนหลังกินข้าวเช้าและเที่ยง

บ้านนี้เป็นค่ะ หาเวลางีบช่วงเช้านะคะแม่

บ้านนี้นอนไม่หลับเพราะฉี่บ่อยค่ะ 21w+6d

บ้านนี้ก็เป็นคะ 24 วีคนอนหลับยากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ..22วีค