ขออนุญาตสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ให้ลูกวัย2เดือน6วัน ทานs26โกลอยู่ แล้วจะเปลื่ยนให้เขาทานHi-Q ซุปเปอร์โกลพลัสซี สำหรับเด็กผ่าคลอด จะได้มั้ยคะ และสามารถเปลื่ยนให้เขาทานได้เลยมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเปลี่ยนจาก Hi Q ผ่าคลอด มาเป็น S-26 Gold Pro C ผ่าคลอด ก็ได้เลยนะ น้องปกติดี ขับถ่ายดี