อยากให้แม่ๆ รีวิว ยาลดท้องอืด Air-x drop หน่อยค่ะ

ตอนนี้ให้ลูกกิน ไกรป์วอเตอร์ แต่รู้สึกว่าลูกยังนอนบิดตัวหน้าแดงเหมือนตดไม่ค่อยออก และรู้สึกว่ากินแล้วยังไม่ค่อยดีมากเท่าไหร่ ค้นหาดูเขาบอกมีอีกตัวคือแอเอ็ก อยากสอบถามแม่หน่อยค่ะ ว่ากินแล้วลูกตดดีไหมคะ แบบที่ไม่บิดตัว เพราะพอลูกบิดตัวไม่สบายตัว ชอบตื่นทุกทีเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงค์ดูค่ะถ้าไม่หายลองเบบี้ดอลสัก1ccดูค่ะ

6d ago

มหาหิงค์ทาแล้วค่ะแต่ยังมีอาการอยู่ ตอนนี้ไปซื้อเบบี้ดอลมาแล้วค่ะ เดี๋ยวจะลองให้กินดูค่ะ