ผื่นแดงที่หน้าลูก

ตอนนี้ใช้น้ำเกลือเช็ดอยู่แต่เหมือนไม่ดีขึ้นเลย

ผื่นแดงที่หน้าลูก
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าไหมคะแม่

4y ago

บัตรทองลูกอยู่ที่ลพบุรี แต่ตอนนี้เราอยู่กรุงเทพเลยไม่รู้จะพาไปหาหมอที่ไหนดีน่ะค่ะ กำลังหาข้อมูลโรงพยาบาลแถวนี้อยู่อ่ะค่ะ เราไม่ค่อยรู้จักโรงพยาบาลแถวนี้ ตอนแรกว่าจะรอวันที่ 19 ไปโรงพยาบาลเด็กทีเดียวเพราะมีหมอนัดตรวจกรวยไตค่ะ