#แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ใคร อายุครรภ์ 35+1 บ้างค่ะ ท้องใหญ่มากไหม น้ำหนักเกินเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ พอดีหมอบอกว่าน้ำหนักเกินค่ะ ขึ้นมา 24 โลแล้วค่ะ ก่อน ท้อง 50 ท้องได้ 74 แล้วหมอกลัวเป็นเบาหวานก็เลยจะให้เจาะเลือดอีกค่ะ เหนื่อยจังเลยจร้า ???

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะไปจริงๆค่ะ ควรคุมอาหาร