อุ้มท้องเรียนอันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ใกล้เปิดเทอมแล้ว อยากทราบว่าอุ้มท้องเรียนจะเกิดอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ระมัดระวังใว้ก็ดีจ้า อย่าให้เพื่อนมาโดนท้อง หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่จะส่งผลกระทบต่อลูก หรือถ้า ดรอปได้ ก็ดรอปไปก่อนจ้า