ถ้าไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอด ทำไงดีคะ สิทธิประกันสังคมค่ะ

ตอนนี้ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีเงินสำรองจ่าย แบบนี้ถ้าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายทำไงได้บ้างคะ มีสิทธิประกันสังคมค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ