36+3มีอาการท้องแข็งถี่ทุก5นาที

ตอนนี้โดนระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด็กแล้วค่ะคุณหมออยากให้น้องอยู่ให้ครบกำหนดก่อนค่ะมีแม่ๆบ้านไหนโดนระงับคลอดแต่ยังคลอดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นมีหลายคนเลยค่ะที่ยาเอาไม่อยู่ ของแม่ก็ไปเลื่อยๆนะค่ะอีกนิดเดียว 37วีค ก็ยังดีถือว่าไม่ก่อนกำหนด

7mo ago

แม่ก็ลุ้นอยู่ค่ะว่ายาจะเอาน้องอยู่นานกี่วันเพราะยังเจ็บๆอยู่ค่ะแต่ไม่มากพอทนได้หมอว่าถ้าไม่เจ็บมาก็จะให้กับบ้านรอกระตุ้นปอดน้องอีก2เข็มค่ะให้ได้เป็น4