แม่ให้นมกินมะขามแช่อิ่มได้ไหมคะ

ตอนนี้แม่ให้นมน่องอยากกินมะขามแช่อิ่มมาก เป็นช่วงมีประจำเดือนพอดี อยากกินอะไรแบบนี้มากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ไม่ค่อยแนะนำค่ะเพราะน้องอาจท้องเสีย ถ่ายท้อง งอแงได้ แต่ถ้าไม่ไหว กินสัก 1-2 ฝักพอหายอยากก็พอแม่ ก่อนเข้าเต้าก็บีบน้ำนมออกนิดนึงพอให้เต้านิ่ม

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ