กำลังตั้งครรภ์

ตอนนี้แม่เพิ่งคลอดได้แค่6เดือนเองแต่ ณ ตอนนี้เพิ่งรู้ว่าท้องอีกคนแต่กินยาคุมตลอดมีลืมกินแค่1ครั้งน้องมาเลยแม่ต้องทำยังไงอันตลายมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กังวลมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ช่วงพักฟื้นร่างกายส่วนมากจะใช้เวลาประมาณ 6 เดือน - 1 ปี ค่ะ เรื่องอื่นๆแนะนำให้คุณหมอเช็คให้อีกทีนะคะ