เป็นไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้แม่เข้า34wแล้วคะ เดือนนี้ขับถ่ายลำบากมาก 3-4วัน ถ่ายทีอึแข็งเป็นกระสุนเลยคะล่าสุด กินทั้งมะละกอ น้ำผลไม้คั้นสดสูตรดีท็อกก็เงียบคะ แต่วันนี้หนักสุดคือปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ปวด ไม่หายเลยคะ พอไปเข้าเหมือนจะออกแต่ก็เงียบเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ทั้งวัน แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีช่วยไหมคะ รึพอจะทราบไหมว่าเพราะอะไรแล้วอัตรานะไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

32wค่ะขับถ่ายยากเหมือนกันแต่ไม่ไม่ถึงขั้น3-4วันนะอย่างมากก้อ1วันแนะนำกินผักผลไม้ที่มีเส้นใยเยอะๆน่ะค่ะหรือไม่ก้อไปปรึกษาคุณหมอดีสุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ตอนนี้กำลังมาหาหมอคะ ไม่ไหวมันปวดหน่วงลงก้นจนหงุดหงิด ทั้งวัน