ตั้งครรภ์ 38 วีคมีมูกเลือด

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 38 วีคแล้วค่ะ เมื่อวานก่อนแม่ได้ไปหาหมอละ ละหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้ แล้วบอกว่าอาจมีมูกเลือดออก วันนี้มูกเลือดออกพอสมควร จึงไปรพ. แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเรยให้กลับบ้าน จึงอยากถามแม่ๆว่า มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ช่วยมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ คือแม่กังวลหน่อยๆอ่ะคะ กลัวมีผลกระทบกับลูกในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

.