ลูกดิ้น

ตอนนี้แม่อายุครรภ ์21w 4d ได้ลูกสาว ลูกชอบดิ้นอยู่ทางฝั่งซ้าย จะนอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาหรือนอนหงายก็ยังอยู่ฝั่งซ้าย มีบ้านไหนได้ลูกสาวแล้วดิ้นอยู่ทางฝั่งซ้ายเหมือนเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

21วีค ส่วนมากอยุ่ด้านขวาค่ะ หมอบอกค่อนไปทางผู้ชาย วันศุกร์นี้ไปซาวอีกรอบจ้า