ปวดเสียดลงปากมดลูกร่วมปวดหลัง

ตอนนี้แม่มีอาการท้องแข็งปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน​ ปวดลงปากมดลูก...จะไปหาหมอก็มีแต่หมอทั่วไปอยู่แผนกห้องฉุกเฉิน​ หมอสูติไม่มีต้องรอพบพรุ่งนี้อาการแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะมียาตัวใหนที่แม่พอจะกินได้บ้าง น้องดิ้นปกติค่ะ #ขอคำแนะนำทีค่ะ #ตั้งครรภ์​6เดือน

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องไปหาหมอนะค่ะ พอถึงแล้วเขาน่าจะโทรหาหมอที่ดูแลเราอยู่