แม่ๆอายุ35+ มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง

ตอนนี้แม่ฝากครรภ์ รพ.รัฐ กลุ่มเสี่ยงเพราะอายุ36ปีเป็นพาหะธารัสซีเมีย หมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำ แต่กลัวแท้ง คิดอยากจะตรวจนีฟแต่ค่าใช้จ่ายสูง แม่ๆท่านไหนที่ไม่เจาะและไม่ตรวจนีฟแล้วลูกออกมาปกติบ้างคะ...กังวล,เครียด กลัวลูกเป็นดาวน์ซินโดรม ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรตรวจค่าแม่