ปวดท้องคลอดเป็นแบบไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้มีท้องแข็งบ่อยไม่มีน้ำเดินปวดฉี่บ่อยปวดฉี่เหมือนไม่สุดแบบนี้คือปวดท้องคลอดรึเจ็บเตือนคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอด มันจะปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน+ปวดอึค่ะ แยกไม่ค่อยออก ปวดขึ้นเรื่อยๆ