ผ้าทุกอย่าง?

ตอนนี้แม่บ้านนี้พึ่งได้ 18 สัปดาห์ นี่แค่ทยอยซื้อนะคะ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลูห่อตัว หรือผ้าห่มอย่างหน่า ผ้าลอง กางเกงผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวรังผึ้งสาลู ตื่นเต้นมากต่อไปเหลือชุดเสื้อผ้าและของใช้ ใครทีม 22 กันยายน บ้างค่ะ?

ผ้าทุกอย่าง?
51 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 20 กันยา ทะยอยซื้อแล้วเหมือนกันคะ ค่อยๆดูไปเรื่อยๆ ครอบพอดี 😊

กำหนดคลอด 22 ก.ย. ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย รอซาวด์ดูเพศก่อนค่ะ ค่อยทยอยซื้อ

4y ago

ตอนนี้รู้เพศแล้วจร้า แม่ได้ลูกชาย น่าจะชัวร์เพราะจู๋น้องเด่นมาเลยค่ะ แม่จะเริ่มทยอยซื้อแล้วจร้า

คุณแม่ใช้งบไปเท่าไหร่แล้วคะ พอดีแม่บ้านนี้ยังได้ของไม่ครบแต่กลัวงบบานคะ

4y ago

ปาไป5000+แล้วค่ะ เพราะเน้นผ้ามัสลิน เสื้อผ้าก็ผ้าที่ดีที่สุดนิ่มสำหรับผิวเค้า ตะเค็บออกนอก เนื้อผ้าออแกรนิกบ้าง มันสลินบ้าง ค่ะ

บ้านนี้ตุนผ้าอ้อมไว้4โหล สุดท้ายเลี้ยงแพมเพิสค่ะ ใช้แค่2โหลเอง แอบเสียดาย

4y ago

บ้านนี้ตุนผ้าอ้อมเยอะค่ะ เพราจะเน้นผ้าอ้อมก่อนค่ะ คนแรกก็เน้นผ้าอ้อม

10กันยาค่ะ ยังไม่ได้เริ่มซื้อของเลยค่ะ แม่เพสที่แนะนำมัยค่ะ ซื้อของ นะค่ะ

4y ago

ร้านนี้เลยค่ะ แม่ค้าแนำนำดีค่ะ

บ้านนี้24วีคค่ะ​ มีดูๆไว้แต่ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย​ ว่าจะซื้อตอน8เดือนค่ะ

4y ago

จร้าทยอยๆไว้จะดีจะไม่ได้หนักทีเดียว เพราะใกล้คลอดก็จะเน้นอีกอย่าง

30 สค ค่ะ ซื้อแพมเพิส NB ลดราคาเก็บไว้ + ผ้าอาบน้ำ+ผ้าอ้อมห่อตัวค่ะ ทะยอยๆ😄

4y ago

ค่ะ บ้านนี้ยังพึ่งซื้อพวกผ้าอ้อมยุเลย

25 กย. ค่ะ รู้เพศแล้วเหมือนกัน ลูกชายค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย555

บ้านนี้15ก.ยค่ะเตรียมแค่เสื้อผ้าน้องก่อนที่เหลือค่อยทยอยเตรียมจ้า

นี่กรกฎาคม ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ กะรอมิถุนายนก่อนค่อยซื้อค่ะ 555