มีแม่ๆท่านไหนเสียวท้องน้อยแบบแปร๊บๆคล้ายๆอั้นฉี่บ้างไหมคะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 15w แล้ว บางครั้งจะมีอาการเสียวท้องน้อยแว๊บๆจี๊ดๆ เหมือนปวดฉี่แล้วเราอั้นไว้ เป็นถี่ๆ แล้วก้หาย สัก 1-2 ชม.ก็เป็นอีก มีใครเคยเป็นไหมคะ สาเหตุเกิดจากอะไร จะมีผลอะไรกับลูกไหม ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ