แม่เป็นหวัด ไอ และคัดจมูกมา3วันจะมีผลต่องลูกในท้องไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้เข้าเดือนที่8แล้วค่ะ แต่เป็นหวัดคัดจมูกบ่อยมาก ล่าสุดเป็น3วันจนนอนไม่ได้เลยค่ะ คัดจมูกมาก และมีไอร่วมด้วย อยากทราบว่า ไอ และสั่งน้ำมูกบ่อยๆจะส่งผลอันตรายอะไร ต่อลูกในท้องไหมค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณคะ #ท้องแรก #เป็นหวัด #ภูมิแพ้

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกับลูกนะคะ นี่ก้เป็นหวัดได้วันเดียวแต่น้ำมูกไหล จามทั้งวัน จะมีแค่ปวดกามกับปวดหลังค่ะ แม่ลองไปหาหมอเอายามากินไหมคะ เป็นนานมาก หายไวๆค่ะ

1y ago

เช่นกันนะคะแม่ ขอบคุณค่า