แม่ตั้งท้อง ลูกวัยสองขวบ ป่วยบ่อย

ตอนนี้แม่ท้องได้สี่เดือน ลูกสาวคนโตได้สองขวบเจ็ดเดือน ป่วยบ่อยมากๆ เหมือนโบราณท่านว่ามีน้องแล้วอีกคนป่วยบ่อย มีใครเชื่อแบบนี้ไหมค่ะ เห็นเค้าพูดมาแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงคะ ช่วงนี้อาการเปรียนบ่อย เด็กไม่สบายกันเยอะคะ