ท้อง23 วีคลูกน้ำหนัก 487 กรัมถือว่าน้อยไปมั๊ยคะ ถ้าน้อยไปแม่ต้องทำยังไงดีคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 23 วีคแต่น้ำหนักลูกแค่ 487 กรัมแม่ดูตารางเทียบน้ำหนักลูกจิงๆแล้วตอนนี้ต้องหนัก 500 กรัม แบบนี้แม่ควรทานอะไรเพิ่มเติมเพื่อให้น้ำหนักลงลูกดีคะ ของคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน22+6 น้ำหนักน้อง529ค่ะแม่

บ้านนี้22วีค605กรัมแล้วจ้า

นมไวตามิลค์ กล้วย ไข่ต้ม

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้มีลูกยากกว่าจะได้มาต้องทำ icsi เจออะไรนิดหน่อยกังวลไปหมดเลยค่ะ